Vài nét về Mộc Nhiên…

Mộc Nhiên là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, chúng tôi khai thác các nguồn nguyên liệu sạch từ các nông trường tại Việt Nam (sả chanh, quế, nhài, bạc hà…) hoặc nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao đối với một số dòng tinh dầu quý hiếm mà Việt Nam chưa thể sản xuất với chi phí hợp lý (Lavender, hoa Hồng…)

Giữa một thị trường có đến 70% thương hiệu tinh dầu chưa được chứng minh nguồn gốc xuất xứ, và có đến khoảng 50% trong số đó là tinh dầu giả, được làm từ các nguồn hóa chất tổng hợp, cực kỳ có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, Mộc Nhiên luôn cam kết những sản phẩm của mình được làm từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao, quản lý quy trình nghiêm ngặt, không cho phép có các hóa chất độc hại có trong sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, việc khai thác và sản xuất khép kín với số lượng lớn còn giúp cho các sản phẩm của Mộc Nhiên có giá thành rất hợp lý, chỉ bằng 1/2 giá các loại tinh dầu có chất lượng tương đương, thậm chí Mộc Nhiên còn có chất lượng tốt hơn.

 

 

Xem thêm:

Tầm nhìn và sứ mệnh…
Sứ mệnh của Mộc Nhiên là mang các sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên đến tận tay người tiêu dùng với giá tốt nhất, với kế hoạch hiện tại của mình hiện đang tập trung vào sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, thì Mộc Nhiên mong muốn cùng với các công ty và thương hiệu “có tâm” khác dần đẩy lùi nạn tinh dầu giả đang tràn lan, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như hiện tại.

Rừng Quế nguyên liệu rộng 30ha, nơi cung cấp nguyên liệu sạch và chất lượng cho các sản phẩm tinh dầu Quế của Mộc Nhiên

Mộc Nhiên không quá đề cao các mục tiêu về hiệu quả về mặt con số trong kinh doanh, nghĩa là chúng tôi không có tham vọng trở thành số 1, top 3 hay top 5 các thương hiệu trong ngành, chúng tôi chỉ hi vọng các sản phẩm của mình đều có chất lượng tốt nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất, và tầm nhìn của Mộc Nhiên là trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm tự nhiên tốt, khiến hơn 95% khách hàng hài lòng cả về chất lượng sản phẩm lẫn thái độ phục vụ. 

Video hành trình từ nông trường sạch đến những giọt tinh dầu Mộc Nhiên

Vai trò xã hội…
Là một doanh nghiệp, lẽ dĩ nhiên Mộc Nhiên cần phải có doanh thu, lợi nhuận để tiếp tục phát triển lớn mạnh. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi đánh đổi uy tín, danh dự và sức khỏe người tiêu dùng để đạt được các mục tiêu trước mắt về con số.

Mộc Nhiên luôn cân bằng giữa doanh thu, lợi nhuận với trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, tình nguyện, tặng quà trong các sự kiện của mình, cũng như các chương trình giảm giá, bán hàng không lợi nhuận cho một số nhóm khách hàng nhất định.

Mộc Nhiên luôn mong muốn cùng bạn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp cuộc sống mọi người tốt đẹp hơn!